.
.
.
.

HUẤN LUYỆN AN TOÀN 

VỆ SINH LAO ĐỘNG

Cấp chứng nhận an toàn – Thẻ an toàn sau khóa học

Đào tạo, huấn luyện trực tiếp tại doanh nghiệp, thời gian linh động

Cam kết uy tín, chất lượng, học phí ưu đãi, lộ trình đào tạo hiệu quả

Đội ngũ giảng viên là chuyên gia chuyên trách lâu năm trong lĩnh vực Kiểm Định An Toàn, Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động.

Liên hệ tư vấn

 TẠI SAO PHẢI ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động là yêu cầu bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định căn cứ theo nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ. 

Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động là thực hiện các công tác giảng dạy và đào tạo cho người tham gia lao động nhằm nâng cao kiến thức về an toàn trong lao động, ngăn ngừa mọi rủi ro tai nạn lao động, giúp đảm bảo sự an toàn cho người lao động khi làm việc ở bất kỳ môi trường nào.

Trong quá trình lao động sản xuất, việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là việc làm hết sức quan trọng. Đảm bảo an toàn lao động, tránh gây tổn hao sức khỏe, tính mạng của người lao động và tài sản của doanh nghiệp. Góp phần vào việc đảm bảo tính thông suốt trong hoạt động sản xuất. 

Do đó, để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, việc huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho các cấp quản lý, người lao động và đội ngũ nhân viên chuyên trách là việc cần thiết phải làm đối với mỗi doanh nghiệp.

 NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO

Theo quy định tại NĐ 44/2016/NĐ-CP và NĐ140/2018/NĐ-CP thì đối tượng phải tham gia huấn luyện ATVSLĐ được chia làm 6 nhóm chính.

Tùy thuộc vào mỗi nhóm đối tượng mà nội dung đào tạo cụ thể sẽ khác nhau. Về cơ bản, nội dung khóa đào tạo gồm những phần chính như sau:

  • Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.
  • Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động
  • Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động
  • Kỹ thuật an toàn thiết bị.

XEM THÊM... 

HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 1

Dành cho những người  đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương; cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại Khoản này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Tổng thời gian huấn luyện tối thiểu 16 giờ, bao gồm cả kiểm tra

​Khám phá thêm

HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 2

Dành cho những người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm: Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở; người trực tiếp giảm sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc

Tổng thời gian đào tạo, huấn luyện (lý thuyết, thực hành, kiểm tra) tối thiểu là 48 giờ, có thể được chia thành nhiều ngày theo giờ hành chính.

Tìm hiểu thêm

HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 3

Dành cho những người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành

Tổng thời gian đào tạo, huấn luyện tối thiểu là 24 giờ, bao gồm cả kiểm tra.

Khám phá thêm

HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 4

Dành cho những người lao động không thuộc các nhóm 1, 3, 5, 6 quy định tại khoản này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động

Tổng thời gian huấn luyện lần đầu tối thiểu 16 giờ, bao gồm cả kiểm tra.

Tìm hiểu thêm

HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 5

Dành cho những người lao động làm công tác y tế.

Tổng thời gian huấn luyện lần đầu tối thiểu là 16 giờ, và bao gồm cả thời gian kiểm tra.

Thời gian huấn luyện định kì là 8 giờ.

Khám phá thêm

HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 6

An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại Điều 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động, là người lao động trực tiếp, am hiểu chuyên môn và kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động; tự nguyện và gương mẫu trong việc chấp hành các quy định an toàn, vệ sinh lao động và được người lao động trong tổ bầu ra.

Tổng thời gian đào tạo, huấn luyện lần đầu tối thiểu là 4 giờ.

Tìm hiểu thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG BỊ AN TOÀN AN BẮC ​

Văn phòng

283A Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10, TP.HCM

Hotline

+84 965 823 123  +84 914 434 658

Email

info@anbac.com

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Cảm ơn phản hồi của bạn

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
Trong khi chờ đợi, mời bạn ghé thăm website.